Product image

XEM THÊM

  • Product image

HID multiCLASS SE RPKL40

  • Đầu đọc thẻ thông minh có bàn phím và vân tay – kích cỡ vừa
  • Hỗ trợ một loạt các công nghệ xác thực tần số cao 13.56MHz và thấp 125kHz: thẻ và fobs.
  • Được thiết kế cho các ứng dụng cửa yêu cầu xác thực đa yếu tố bao gồm các mẫu sinh trắc học trên iCLASS Seos®, iCLASS SE, iCLASS®, iCLASS SE®
  • iCLASS SE RPKL40 là một phần của nền tảng công nghệ iCLASS SE của HID Global để tương thích, điều chỉnh hệ thống kiểm soát truy cập

Chức năng nổi bật

  • Bảo mật mạnh mẽ - Hỗ trợ thẻ công nghệ cao Seos® và iCLASS® và cung cấp các tiêu chuẩn thực tiễn tốt nhất cho việc xác thực nhiều lớp giữa thẻ và đầu đọc.
  • Thuận tiện – Tích hợp sẵn khả năng nhập dữ liệu hỗ trợ cả xác minh kiểm soát truy cập và mẫu sinh trắc học.
  • Thêm sự riêng tư - Mẫu vân tay được lưu trữ trên thẻ thông minh để giảm bớt vấn đề lo ngại riêng tư và quản lý cơ sở dữ liệu. Open Supervised Device Protocol (OSDP) bảo vệ toàn bộ phạm vi truyền tải dữ liệu từ đọc đầu đến bộ điều khiển.


Đầu đọc có khả năng hỗ trợ nhận dạng ba yếu tố và tương tác người dùng. Hỗ trợ thẻ / vân tay sinh trắc học, thẻ / mã PIN hoặc thẻ / vân tay / mã PIN. Cả hai đều có các tính năng bảo mật tiên tiến và tùy chọn hỗ trợ OSDP, để bảo vệ truyền thông từ đầu đọc đến bộ điều khiển.

Bộ đọc sinh trắc học iCLASS SE cho phép di chuyển liền mạch từ máy đọc bioCLASS® và hỗ trợ các tiêu chuẩn mẫu sinh trắc học gần đây nhất. Lưu trữ mẫu sinh trắc học trên thẻ thông minh làm giảm mối lo về riêng tư và an toàn, đồng thời đảm bảo thông lượng nhanh hơn và quản lý hệ thống dễ dàng hơn. Khả năng ghi danh thực địa được xây dựng sẵn cung cấp một trải nghiệm ghi danh tiện lợi.

Màn hình LCD hỗ trợ hiển thị văn bản thông qua các lệnh OSDP ( cần bổ sung phần mềm và phần cứng). Điều này cho phép các nhà cung cấp phần mềm và bộ điều khiển cho hệ thống Kiểm soát ra vào vật lý (PACS) có thể đưa ra các ứng dụng như tùy biến nhân viên truyền thông, chấm công và thanh toán không cần tiền mặt.

Xuất xứ: Philippines

Khoảng cách đọc

Thẻ 13.56 MHz:
iCLASS® Seos™ 1.6" (4 cm)
iCLASS® 4.7" (12 cm)
DESFire® EV1 SE 1.6" (4 cm)
MIFARE® Classic SE 1.6" (4 cm)
Thẻ 125kHz:
HID Prox / AWID 2.8" (7 cm)
EM4102 3.1" (8 cm)

Kích thước

4.8” x 6.1” x 1.2” (12.2 cm x 15.6 cm x 3.0 cm)

Loại xác nhận

Thẻ 125 kHz (HID Prox®, Indala® Prox, Dorado® Prox, and EM Prox legacy contactless credentials) và 13.56 MHz (iCLASS Seos® , iCLASS SE, iCLASS®, MIFARE® Classic, and MIFARE DESFire®EV1)

Kết nối

Open Supervised Device Protocol (OSDP) ,
Wiegand ,Clock & Data modes

Nguồn điện VDC vào

+12 VDC

Tần số tín hiệu

125kHz và 13.56 MHz

Bảo hành

1 năm

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Đánh giá và bình luận cho: HID multiCLASS SE RPKL40

4.9 trên 5 điểm
review star
7 đánh giá

1 sao
0
2 sao
0
3 sao
0
4 sao
1
5 sao
6

HÃY VIẾT ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Bạn sẽ đánh giá cho: HID multiCLASS SE RPKL40

Điểm


TRUNG TÂM HƯỚNG DẪN

TECHCARD sẽ giúp bạn tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về hệ thống thẻ và máy in, hệ thống kiểm soát ra vào với lời khuyên quan trọng khi thiết lập hệ thống mới