Product image

XEM THÊM

  • Product image

HID® Signo™ Keypad Reader 40K

Đầu đọc thẻ thông minh không tiếp xúc có bàn phím - đa công nghệ, sẵn sàng cho thiết bị di động, kích thước chuẩn công tắc gắn tường

Tổng quan

HID Signo Keypad Reader 40K là thành viên sáng lập của nền tảng Signo. Cung cấp một cách tiếp cận thực sự năng động để kiểm soát truy cập điện tử an toàn, Đầu đọc HID Signo được thiết kế để trở nên linh hoạt, mạnh mẽ và được kết nối cho tương lai.

Một sự phù hợp hoàn hảo cho các ứng dụng cửa xác thực đa yếu tố yêu cầu đầu đọc bàn phím hẹp, HID Signo Keypad Reader 40K hỗ trợ một loạt các công nghệ thông tin xác thực khác nhau vô song ở nhiều dạng bao gồm thẻ, fobs và thiết bị di động.

Tính năng chính

  • Rất linh hoạt - Hỗ trợ nhiều loại công nghệ thông tin xác thực nhất, bao gồm Truy cập Di động HID qua Bluetooth gốc và khả năng Giao tiếp trường gần (NFC). Đồng thời có tính năng Kiểm tra không tiếp xúc nâng cao (ECP) của Apple để hỗ trợ thông tin xác thực trong Apple Wallet.
  • Hiệu suất vô song - Lưu trữ cực kỳ an toàn các khóa mật mã trên phần cứng phần tử bảo mật được chứng nhận, cộng với tính năng phát hiện bề mặt mới cho phép đầu đọc tự động hiệu chỉnh lại và tối ưu hóa hiệu suất phạm vi đọc.
  • Được kết nối với tương lai - Tất cả trình đọc đều bao gồm hỗ trợ sẵn có cho Giao thức thiết bị được giám sát mở (OSDP) để liên lạc hai chiều an toàn. Mỗi đầu đọc cũng được thiết kế để được kết nối và quản lý từ xa mà không cần “sneakernet” hoặc không cần nút bấm vật lý.

Hơn nữa, HID Signo reader rất đơn giản để đặt hàng và cài đặt, giúp quá trình nâng cấp trở nên dễ dàng cho tất cả mọi người.

Tài liệu liên quan

Kích thước

80 mm x 121.5 mm x 21.5 mm (3.16 in x 4.79 in x 0.85 in)

Thông số kỹ thuật

Hỗ trợ thẻ không tiếp xúc 13.56 MHz:
Seos®, iCLASS SE, iCLASS®, MIFARE DESFire®EV1/EV2 and MIFARE® Classic.

Hỗ trợ thẻ không tiếp xúc 125 KHz:
HID Prox®, Indala® Prox, Dorado® Prox, and EM Prox legacy contactless credentials

Giao thức:
Open Supervised Device Protocol (OSDP)
Wiegand

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Đánh giá và bình luận cho: HID® Signo™ Keypad Reader 40K

There are no reviews yet.

HÃY VIẾT ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Bạn sẽ đánh giá cho: HID® Signo™ Keypad Reader 40K

Điểm


TRUNG TÂM HƯỚNG DẪN

TECHCARD sẽ giúp bạn tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về hệ thống thẻ và máy in, hệ thống kiểm soát ra vào với lời khuyên quan trọng khi thiết lập hệ thống mới