Product image

XEM THÊM

 • Product image

Máy in thẻ HID FARGO HDP6600

OVERVIEW

Lý tưởng cho các tổ chức thuộc bất kỳ quy mô nào cần công nghệ thường xuyên với độ bảo mật cao và bền, in ID hoặc thẻ với độ nét, bảo mật và tốc độ cao, FARGO® HDP6600 từ HID Global là giải pháp tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường. Khả năng in 600 dpi cho chất lượng hình ảnh và văn bản vượt trội cũng như cán không lãng phí với chi phí mỗi thẻ cực kỳ thấp.

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các tổ chức có ý thức về chi phí và hiệu quả, HDP6600 sản xuất thẻ với tốc độ chưa từng có - và tận dụng công nghệ cán không dùng chất thải sáng tạo của HID Global, HDP6600 có thể giúp cắt vật liệu cán khối lượng cao lên đến 40%.

HDP6600 cũng có công nghệ iON ™ đang chờ cấp bằng sáng chế của HID Global, cho phép thiết bị đạt đến nhiệt độ hoạt động tối ưu trong vòng chưa đầy 60 giây, đẩy nhanh quá trình in lại và quá trình cán. Do việc kiểm soát nhiệt độ thông minh tích hợp, nó đã được GreenCircle® chứng nhận là giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng so với các hệ thống in và in thẻ tương đương.

Tính năng nổi bật của HID FARGO HDP6600:

 • Khả năng in lên đến 230 thẻ mỗi giờ (YMCK with transfer)
 • Công nghệ iON ™ đang chờ cấp bằng sáng chế cho sự sẵn sàng máy in tuyệt vời và kiểm soát nhiệt độ thông minh
 • Cán không thấm nước dựa trên chuyển tải
 • In đồng thời và truyền lại
 • Tiết kiệm năng lượng được GreenCircle® chứng nhận

Được xây dựng trên sáu thế hệ công nghệ truyền tải đã được chứng minh, HDP6600 cung cấp tính linh hoạt để đáp ứng nhu cầu ứng dụng thẻ của bạn ngày hôm nay và trong tương lai. Đối với một bước, in và mã hóa nội tuyến, HID Global cung cấp nhiều tùy chọn bộ mã hóa có thể nâng cấp.

Nhanh chóng, sáng tạo, giàu tính năng và đáng tin cậy, HID FARGO HDP6600 cho khách hàng mới yêu cầu tiêu chuẩn trong in chuyển tiếp.

TẢI VỀ

 

Print Method

In nhuộm thăng hoa / nhựa truyền nhiệt

Resolution

600 dpi

Print Speed

Lên đến 230 thẻ mỗi giờ (YMCK với transfer)/16 giây mỗi thẻ

Accepted Standard Card Sizes

CR-80

Memory

1 GB RAM

Options

In hai mặt
Card flattener
Bộ mã hóa dải từ
Liên hệ với bộ mã hóa thẻ thông minh
Mô-đun mã hóa thẻ thông minh không tiếp xúc
Khay đầu vào 200 thẻ
Bộ làm sạch máy in

Side Printing

In 1 hoặc 2 mặt

Bảo hành

1 năm
 • Băng mực máy in HDP được thiết kế chính xác và lớp phủ tối đa hóa hiệu suất của các máy in HID FARGO HDP của bạn cho các thẻ và ID an toàn, bền và sắc nét.
 • Tối ưu hóa hiệu suất máy in với bộ dụng cụ và phụ kiện làm sạch máy in HID.
 • Bộ dụng cụ làm sạch thẻ FARGO bao gồm các công cụ làm sạch tùy chỉnh và hướng dẫn chi tiết để giữ cho Máy in thẻ FARGO của bạn hoạt động tốt nhất.
 • Các phụ kiện như bộ dụng cụ thay thế đầu in bao gồm đầu in thay thế và cụm đầu in hoàn chỉnh.
 • Thẻ trắng UltraCard của HID cung cấp cho bạn thẻ ID có độ bền trung bình và thẻ khách hàng thân thiết để có được chất lượng hình ảnh hoàn hảo. Được sản xuất để đảm bảo thẻ sạch, không bị trầy xước cho các bản in chất lượng cao và kéo dài tuổi thọ đầu in.

 Vì mối đe dọa gian lận, trộm cắp và khủng bố là rất lớn, những kẻ làm giả ngày nay tiên tiến hơn bao giờ hết. Sự gia tăng của công nghệ in kỹ thuật số đã làm cho giả mạo thẻ ID trở nên quá dễ dàng.

 Đó là lý do tại sao bạn cần HID Global. Các giải pháp bảo mật trực quan (Visual Security Solutions®) bao gồm:

 • Thẻ Holographic Foil
 • Holographic Overlaminates
 • Holographic HDP® Film

 Mỗi loại cho phép bạn kết hợp một loạt các phần tử bảo mật hình ảnh tiêu chuẩn và tùy chỉnh (VSE) làm cho thẻ dễ xác thực, nhưng gần như không thể giả mạo hoặc thay đổi.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Đánh giá và bình luận cho: Máy in thẻ HID FARGO HDP6600

1.5 trên 5 điểm
review star
127 đánh giá

1 sao
111
2 sao
0
3 sao
0
4 sao
1
5 sao
15

HÃY VIẾT ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Bạn sẽ đánh giá cho: Máy in thẻ HID FARGO HDP6600

Điểm


TRUNG TÂM HƯỚNG DẪN

TECHCARD sẽ giúp bạn tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về hệ thống thẻ và máy in, hệ thống kiểm soát ra vào với lời khuyên quan trọng khi thiết lập hệ thống mới