Product image

XEM THÊM

  • Product image

PROMAG TR4050

#TR4050

  • Máy chấm công và kiểm soát ra vào đọc vân tay

Tổng quan:

TR4050 là thiết bị đọc vân tay cho phép nhận dạng từng dấu vân tay (trong vòng 1 giây) dưới chế độ phù hợp với mục đích quản lý thời gian làm việc, kiểm soát vào/ra và chấm công tự động..

Máy chấm công đang trở thành công cụ hữu hiệu, trợ giúp đắc lực trong việc quản lý thời gian làm việc, tự động tính công, giúp giảm thiểu rất lớn khối lượng công việc ghi chép giấy tờ, nâng cao hiệu suất làm việc của cán bộ nhân sự, đặc biệt máy chấm công đang giúp xây dựng hình ảnh làm việc chuyên nghiệp trong mọi loại hình doanh nghiệp hiện nay.

Công cụ xác thực hữu hiệu nhất mà người ta sử dụng phổ biến hiện nay là nhận dạng vân tay bởi đặc tính ổn định và độc nhất của nó, nhận dạng dấu vân tay vẫn được xem là một trong những phương pháp sinh trắc tin cậy nhất. Dấu vân tay là một đặc điểm quan trọng để phân biệt giữa người này và người khác. Sự phát triển của công nghệ thông tin có thể giúp thu nhận và ghi nhớ được hàng triệu ghi chép dưới dạng số hoá. Kỹ thuật này được đánh giá sẽ là chìa khoá của một cuộc cách mạng công nghệ mới, khi những thiết bị có khả năng nhận dạng vân tay để bảo vệ dữ liệu được ứng dụng ngày càng nhiều.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ nhận dạng vân tay (máy chấm công vân tay): Khi đặt ngón tay lên trên một thiết bị nhận dạng dấu vân tay, ngay lập tức thiết bị này sẽ quét hình ảnh ngón tay đó và đối chiếu các đặc điểm của ngón tay đó với dữ liệu đã được lưu trữ trong hệ thống. Quá trình xử lý dữ liệu sẽ được thiết bị chuyển sang các dữ liệu số và ra thông báo rằng dấu vân tay đó là hợp lệ hay không hợp lệ để cho phép hệ thống thực hiện các chức năng tiếp theo.

Time Recorder Utility – TAS-ERP là một phần mềm để tải dữ liệu về, dễ cài đặt và có sẵn nhiều ngôn ngữ với nhiều lựa chọn, thuận tiện cho việc thiết lập thời gian, lịch trình đổ chuông, đặt ID cho từng thiết bị, các bản ghi chấm công được đặt lịch để tự động tải về.

Các tính năng:

- Cổng giao tiếp USB để tải dữ liệu vào đĩa USB.
- Đăng ký vân tay online hoặc offline.
- Hiển thị thông báo thời gian, mã vân tay hoặc thông báo lỗi.
- Tích hợp 1.900 dấu vân tay khác nhau.
- Lưu trữ 12.000 sự kiện.
- Hỗ trợ giao thức TCP/IP Có thể kết nối 255 bộ TR4050 thông qua TCP/IP.
- Xuất báo cáo phong phú: txt, xls,…
- Thao tác dễ dàng với người lắp đặt và người sử dụng.
- Có thể kết hợp đọc dữ liệu thẻ và vân tay.
- Có pin sạc hỗ trợ khi mất điện.

Hiển thị

Màn hình LED 104×52mm

Bộ nhớ

512kb

Loại xác nhận

Vân tay, thẻ Mifare 13.56MHz, đọc thẻ trong khoảng cách 5cm.

Tốc độ 1:1

<1 giây

Dung lượng mẫu

1.900 dấu vân tay

Dung lượng nhập

12.000 sự kiện

Kết nối

Giao diện TCP/IP

Môi trường hoạt động

- Nhiệt độ: 0-55oC.
- Độ ẩm: 10-90%.

Nguồn điện VDC vào

12V, 500mA.
- Có pin tích điện hỗ trợ chấm công 5-6h khi mất điện.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Đánh giá và bình luận cho: PROMAG TR4050

4.8 trên 5 điểm
review star
5 đánh giá

1 sao
0
2 sao
0
3 sao
0
4 sao
1
5 sao
4

HÃY VIẾT ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Bạn sẽ đánh giá cho: PROMAG TR4050

Điểm


TRUNG TÂM HƯỚNG DẪN

TECHCARD sẽ giúp bạn tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về hệ thống thẻ và máy in, hệ thống kiểm soát ra vào với lời khuyên quan trọng khi thiết lập hệ thống mới