• View as:
  • Sort by:    
Máy In Thẻ NUVIA N10

Máy in thẻ trực tiếp Nuvia N10 của Pointman mang đến chất lượng in vượt trội từ từng góc cạnh trong một hình thức nhỏ gọn, nhẹ mà bạn có thể đánh giá cao. In tới 800 thẻ đơn sắc và 200 thẻ màu mỗi giờ - sống động, rực rỡ, bắt mắt, chi tiết chuyên nghiệp. Máy in thẻ di động, có thể truy cập nhanh với kích thước nhỏ này giúp không gian, hiệu suất và khả năng mở rộng tác động của các thiết kế thẻ của bạn thông qua chất lượng và màu sắc không phải là vấn đề. Sử dụng Nuvia N10 của bạn để tuyên bố với khách hàng và củng cố doanh số bán hàng của bạn.

Máy In Thẻ NUVIA N20

Máy in thẻ trực tiếp Nuvia N20 của Pointman mang đến chất lượng in vượt trội. Nạp trước phễu đơn được tích hợp sẵn với tối đa 100 thẻ để in hàng loạt dễ dàng. Hoặc in một lần thẻ của bạn thông qua một khay nạp thẻ kiểu ATM. Trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, Nuvia N20 tạo điều kiện cung cấp màu sắc sắc nét, sống động, rực rỡ cho những tấm thiệp bắt mắt, trông chuyên nghiệp. Máy in thẻ di động có thể truy cập với kích thước nhỏ này giúp không gian, hiệu suất và khả năng mở rộng tác động của các thiết kế thẻ của bạn thông qua chất lượng và màu sắc không phải là vấn đề. Nuvia N20 của bạn có thể giúp bạn tuyên bố với khách hàng và củng cố doanh số bán hàng của bạn.

TRUNG TÂM HƯỚNG DẪN

TECHCARD sẽ giúp bạn tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về hệ thống thẻ và máy in, hệ thống kiểm soát ra vào với lời khuyên quan trọng khi thiết lập hệ thống mới