Product image

XEM THÊM

  • Product image
  • Product image
  • Product image

HID Asure ID Exchange

Phù hợp với các ứng dụng yêu cầu bảo mật dữ liệu cao hơn, cung cấp các chức năng liên quan tới thẻ thông minh nâng cao và hỗ trợ khắc laser

Tính năng nổi bật

 

Nâng cao trải nghiệm người dùng - Giao diện thân thiện với người dùng có giao diện tương tự với Microsoft® Ribbon quen thuộc, cho phép bạn thiết kế và quản lý việc tạo các thẻ nhân viên sắc nét.

Đơn giản hoá cơ sở dữ liệu - đi kèm với một cơ sở dữ liệu nội bộ nhưng sử dụng thêm plug-in Live Link có thể cấu hình để dễ dàng in các thẻ từ cơ sở dữ liệu chung qua việc trao đổi dữ liệu thời gian thực với Microsoft® SQL Server®.

iDIRECTOR - Kết hợp với Asure ID Exchange, mô-đun iDIRECTOR giúp người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng tải các ứng dụng thẻ thông minh, và cá nhân hoá các thẻ thông minh như iCLASS Seos trong một quy trình liền mạch.

Hỗ trợ nền tảng mã hóa mở iCLASS SE - bao gồm hỗ trợ nền tảng bộ mã hóa iCLASS SE của HID Global, cho phép người dùng của bạn tạo, mã hóa (đọc / ghi) và quản lý thông tin kiểm soát truy cập vật lý (PACS).

Robust Reporting Suite - filter, sort, and group data as needed to build custom reports that meet the needs of your business.

Tương thích với FARGO® HDP8500LE Laser Engraver
- in, mã hóa, khắc và dán các thông tin bảo mật của bạn trong một mẫu thẻ duy nhất, thống nhất, tiết kiệm thời gian sản xuất và giao hàng.

Tích hợp điều khiển truy cập vật lý -được tích hợp chặt chẽ với hơn 25 hệ thống kiểm soát truy cập hàng đầu, giúp bạn đăng ký trực tiếp thông tin xác thực hệ thống kiểm soát truy cập trực tiếp từ phần mềm và giảm số lượng ứng dụng được sử dụng trong quá trình phát hành.

 


Chi tiết kỹ thuật

 

Tương thích với Windows® Pro Tablet

Đăng nhập tài khoản được phân quyền sử dụng và truy cập các mẫu thẻ

Ngôn ngữ: English, French, German, Spanish, Russian, Portuguese, Italian, Japanese, Korean, Simplified Chinese, Thai, Indonesian, Arabic, Turkish, and Czech

ODBC import/export

Cập nhật dữ liệu thời gian thực (thông qua Live Link) với Microsoft® Access® (2000, 2002 & 2003), Microsoft SQL Server (2000, 2005, 2008, 2012 & 2014), MySQL (Version 5), Oracle (9i & 11g), và Microsoft® Active Directory / LDAP (read-only)

Trình quản lý và mã hoá thẻ thông minh iDIRECTOR cho phép dễ dàng tích hợp các công nghệ thẻ

Lập trình và đăng ký các dữ liệu Quản lý truy cập cùng với các giảu pháp đa dạng

Tích hợp chức năng lưu chữ ký (TWAIN, WIA, and DirectShow®)

Thêm barcodes 2D (PDF417, QR Code, Dữ liệu dải từ)

Tích hợp khả năng chụp ảnh (TWAIN, WIA và DirecShow)

Tích hợp nhập dữ liệu vân tay cùng máy quét vân tay Lumidigm

Thiết kế in thẻ hai mặt

 

 


Tải về

Asure ID Exchange Brochure

Tải về bản dùng thử

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Đánh giá và bình luận cho: HID Asure ID Exchange

1.3 trên 5 điểm
review star
113 đánh giá

1 sao
103
2 sao
0
3 sao
0
4 sao
1
5 sao
9

HÃY VIẾT ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Bạn sẽ đánh giá cho: HID Asure ID Exchange

Điểm


TRUNG TÂM HƯỚNG DẪN

TECHCARD sẽ giúp bạn tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về hệ thống thẻ và máy in, hệ thống kiểm soát ra vào với lời khuyên quan trọng khi thiết lập hệ thống mới